Pasurvey lang miiii

Sa mga mag asawa na naka bukod sa magulang. Gaano nyo po kadalas nililibot baby nyo sa lola/lolo nila?

5 Các câu trả lời

Every week po. Saturday sa mom's side, Sunday sa Father's side. Nasa isang baranggay lang din kasi kami. Purpose namin is to make our baby more engaging to a number of people kasi both working kami ang family of 3 palang. Tatlo lang kami palagi sa bahay on weeknights, by day naman si yaya niya lang kasama niya. Para bang socially isolated si baby unintentionally eh napakahappy niya pa naman everytime may mga new faces syang nakikita na bisita sa bahay or pag nagstrostroll kami outdoors. So yun, we decided to give our weekends sa araw sa grandmas/pas niya para makita niya rin tito/tita niya at hindi ma socially awkward si baby young as he is 🥰 it also helps us to take a light rest on weekends kasi marami gusto mag alaga kay baby pag nasa lolo at lola kami

andito kami sa side ng asawa ko kasi mejo maganda ung paligid dito dun kasi sa bahay maalikabok nagkakarasges kapag umuwi kami e si papa pag forst apo syempre iisipin ko din sia. pero inisip komuna ung Kalagayan ni baby sa isang buwan 1 week kami sa bahay kaso hindi talaga kinakaya ni baby kasi madumi nga dun sa bahay

sa side ko weekly nmin dinadala si baby sa bahay ng nanay ko. sa side nman ni hubby never pa nmin pinunta si baby sakanila, kasi lolo at lola nya nabisita samen. at ayaw ko din dalhin baby nmin sakanila.. i have issues kasi sakanila.

Mga 2x a month lang. Need din kasi namin iconsider yung time and extra money namin dahil mahal ang gas and hindi maiwasan na mag abot din sa kanila ng money pag pumasyal kami.

Hindi kami nakabukod, andito kami sa side ko hehe. Pinapasyal lang namin si baby sa side ni hubby once a month. Magastos din kasi pag lagi, mahal ang gas at toll 😅