Postpartum bleeding

Sa mga ka CS mom po dyan, gaano katagal po postpartum bleeding nyo? Ako kse nawala na last month tas bumalik ulit , mag 2 months na si baby this july 21 , meron p din. Okay lang kaya ito ?

1 Trả lời

nangyari yan sakin. akala ko, mawawala na pero nagkalight bleeding ulit ako. hindi ko na matandaan kung anong month bumalik at kelan tuluyang nawala. sinabi ko sa OB, sabi nia baka period na. pero hindi sia period. light bleeding sia na tuluy tuloy pa rin. continue lang ako sa pagtake ng hemarate. gang sa tuluyang nawala na. pero ang period ko, bumalik at 8months postpartum. sobrang lakas naman, then irregular (nadedelay). pero eventually, nagnormal naman.

1y trước

nakakaconstipate din ang hemarate, basta iron supplement. constipated ako while pregnant, pero hindi na masiado after manganak.