Stretch marks, January due

Sa mga January due, mayroon na ba kayong stretch marks? So far sa akin wala naman. Gamit ko ang bio oil from watsons. Kayo ano gamit ninyo mga mi? #stretchmark

6 Các câu trả lời

1st pregnancy ko, January din due date ko and so far wala pa kong stretch marks. Sabi nung iba most likely namamana daw sa mother un kasi sa case ko, ung mom & sister ko hindi rin nagkaron stretch marks nung nagbuntis. Pero nagpapahid na lang din ako para sure 😅 Mama’s choice cream gamit ko.

12mo trước

Usually po 8 months lalabas marks haha pang 4th baby ko na po due Jan

nagka stretchmark ako around 8 months nung 1st baby ko. Petit kasi ako, white naman yung stretchmarks ko. kahit ano nilalagay ko nun eh hindi naman effective hahah arte arte ko pa nun. Kaya ayon, tanggap tanggao nalang din hahaha

3rd pregnancy ko na po ito, wala po ko stretch mark... Wala akong ginagamit... depende po ata sa Elasticity ng balat, sakin po kasi makapal lalo na sa mukha... Chariz! 😁

genetic po ang stretch marks.. wala stretch marks mom ko.. pang 2nd pregnancy ko na to, still wala din sa akin

12mo trước

same here. ang mama ko rin twice ang pregnancy wala ring stretch marks, baka nakamana ako

as of now wala pa po sa akin himalayan oil at minsan sunflower oil gamit ko.

meron po ako white nga lang

12mo trước

ano apply mo mi