Manas po ba to?

Sa mga may experience din ng ganto, manas po ba to? Sobrang sakit po kase lalo na kapag gigising ako sa umaga. Yung ibang daliri ko manhid na as in sobrang sakit na namumulikat at parang laging ngawit halos ayaw na din akong patulugin sa gabi 😞. Ano po ba ang home remedies sa manas? Sana may maka sagot, thanks in advance ❤️. Ps. Kaya ko nasabing baka manas to kase hindi na magkasya yung wedding ring ko sa daliri ko.

Manas po ba to?
5 Các câu trả lời

Hi sis, effective po ba pagbabad sa maligamgam na tubig. ganyan din kasi sken parang laging ngalay tapos pag gising sa umaga hirap igalaw yung tipong close opwn ang hirap sumasakit sakit

ganan din po ako 29weeks,pero nawawala nman sya pagka nakakabasa n ako ng kamay masakit nga po namamaga ayaw mag close.

carpal tunnel syndrome po yan ganyan ako noon kada gigising sa umaga grabeng sakit umiiyak pa ako..

yup manas. babad mo lang sa maligamgam na tubig 2x a day

1y trước

ganon nga po ginagawa ko bago ako matulog para lang ma lessen yung pain.

ganyan Rin ako going 31 weeks