tahi ng cs

sa mga cs moms po, 1month na tahi ko at dpa makabalik sa hospital, need po ba na si ob magtanggal nitong sinulid or pwde ako na? ngayon kasi may kunting nana..dpa sure kung kailan mkakabalik😦tska lilinisan at lalagyan pa ba ng gasa?..tnx po

tahi ng cs
3 Các câu trả lời

balik ka po sa ob mo miii..yung akin kasi dati sakto 1 week pinabalik ako tinanggal yung sinulid tapos nlinisan yung tahi ko..pero yung sayo nakakabahala kasi may nana.baka mainfection pa yan kaya need mo na tlga pmnta sa ob mo..

balik ka momsh.. kasi may mga gamot at vitamins pa na erereseta si ob sayo na makakatulong sa pagpapahilom ng sugat mo.

Si OB po dapat magtatanggal nyan. Dapat po makabalik na kayo kasi ichecheck din ni OB yan.