cs moms

Hi sa mga cs moms dito . Ask ko lang ho ilang days kayo bago maka pupu nung na cs delivery kayo ? Pa answer po ty ☺️

92 Các câu trả lời

Nung ako 2 days hirap mag poop 💩. Kaya mag decide na si OB lagyan akonng suppository. Ayun naka poop na ako.

3days.inadvise ako ni ob na kumain ng skyflakes at uminom lng tea.effective nman kasi usually hirap ako mgpoop

2nd day pooo na agad ako 😂 Effective yung gamot na pinasak nila e. dulcolax ba yun na suppository

Within the day pinapupu na ko. Grabe sakit nun. Pinasukan ako ng suppository para makapoops.

Cs dn ko momshie problema ko dn yan after ko macs.pnagtake ko ng ob ko ng senokot.

After 3 days pa ako. 😂 😂 Basta soft diet lamg para di ka mahirapan magpoop

2-3 days kasi d ka makakalabas ng hospital hanggat d ka na poop or umutot .....

2nd day pinilit qo na..ika 3rd day pinayagan na qo ni doc na umuwi..

After a day po pinapoop na ako. Pinasukan lang ako gamot sa anus.

Pag matigas po poop nyo kain kayo ng hinog na papaya.