SA MGA CS MOM DYAN! ANO PO KAYANG WEEK PWEDE ILABAS SI BABY?? EDD KO PO KASI DEC 12-15. THANKS PO.

SA MGA CS MOM DYAN! ANO PO KAYANG WEEK PWEDE ILABAS SI BABY?? EDD KO PO KASI DEC 12-15. THANKS PO. #CS2ndtimearound

37 weeks