Ask ko lng po

Sa mga Cs mom after giving birth po ilang months po kayo bago nagkaregla? 3 months na po kasi kmi ni baby wala pa din ako

5 Các câu trả lời

3 months po neregla ako. but nagstart ako ng pill while breastfeeding kaya lng delayed nko now d pa nadating period ko and super worried po ako and nag take ako ng pt sa una my faint line then mga sumunod na pt puro negative.. mga momsh bakit kya gnun.. meron ba my alam dto.. thank u

1 months palang ako mi nagkaregla na pero dont worry kasi ibat iba naman . kung pure bf ka pwedeng years na di kapa reglahin pwede din namang reglahin ka after ilang month iba iba kasi . pero kung may simptoms ka ulit ng pregnancy better mag Pt Ka

9mo trước

hindi mi normal na regla na tlga sya 5 days din tagal

3 mos. friend ko more than a yr walang mens. mas gusto ko un sana haha

1y trước

Nakakapag worry lng kasi bka mamaya buntis ulit hahaha

1 day before 3months ni baby, nagka regla nako ng normal.

3 weeks niregla na ako