School Intuitions

Sa may mga anak na po dito na nag aaral paano nyo po inihanda ang inyung mga anak going to school? wala ba kayong nararamdaman na pangangamba since na hindi natin sila masamahan sa room? wala ba kayong katanungan? excited ba mga momsh? first time here ?

5 Các câu trả lời

i felt that when my son went to school, pero iniisip ko na lang na kung ano man mangyari, learning experience yun for him. kaya hindi rin ako takot na may mang-away sa kanya o kung ano man kasi when he grows up, may mga ganoong tao at kailangan niyang matutunan how to handle those situations. it helps too if you trust the school.

Yung school ng anak ko malapit lang naman sa bahay namin nursery na sya😊 tsaka pwede silang bantayan sa labas ng room nkaclose lang yung pinto para di sila lalabas..pero sinasabi ko sa kanya lagi na pag nasaktan sya sa loob or may umaway sa kanya sabihin nya kay teacher.

Ngayon bago school ni Marcus syempre as parent d mwwla ung kaba baka kse mmya d sya makahalubilo agd sa new classmates nya. Kaya ttulungan ko sya na hnd mhrapan sa school nya.

At 1st oo natatakot ako lalo na uso ngayon bullying lagi lang kakausapin mga bata na wag mag tatago ng secrets sayo sabihin mo na laging sasabihin sayo ngyayari sa school

Need talaga na trusted yung school at teacher. :) ang ginagawa ko, bantay talaga ako sa labas. 😅