normal lang po ba hindi maka tae si baby kahit isang linggo??

sa isang linggo isang beses lang po sya tumae . pero ngayon po naiirita po sya kasi hindi nya malabas at utot lang po sya ng utot. please help po. 1 month BF mom. pero ganto po poops nya.

normal lang po ba hindi maka tae si baby kahit isang linggo??
2 Các câu trả lời

Hi momshie! For that age po, di normal na tatagal ng ganyan. At least once a day nagpoop po siya. Seems ok naman po ang poops niya, to make sure, go na agad kay pedia niya. Stay healthy po.

4mo trước

thank you po. na ask kona po mindwife na pinag che check uppan ko po nung buntis palang ako. Normal lang daw po yun dahil BF mom po ako. at nag search search din po ako goods lng daw po basta BF mom.😇 thank you po.