sino dito yung doble doble na yung check up center ob at hospital .

sa hospital kasi may bayad padin🤧

1 Trả lời

malaking bagay din po ang pag check up sa center mommy kasi may inooffer silang free vaccines satin at kay baby sa hospital naman minomonitor ang heartbeat at lagay ni baby kaya need talaga natin mag sacrifice 🥰

2y trước

nasa sayo padin po mommy kung anong best choice niyo ako kasi para makatipid yung mga vaccine na need ko at ng magiging baby ko sa center ko nalang po ipapagawa same lang naman po sila may bayad nga lang sa hospital monthly ultrasound lang naman po ang pinapagawa ko sa hospital para makita kung healthy po si baby at yung mga nirereseta na vitamins ng doctor makukuha mo din sa brgy health center 🤗