Gala mode si momshie!risky ba ?

Sa 8weeks na pregnant Saan po kayo malayo nagpupunta ? Ok lang po ba kayo na mamasyal like beach or tagaytay ? My private car naman po , Ano po maadvise nyo , ok lang po ba na maggala nabbored na Kc ko sobra , since nalaman ko na pregnant ako as in 2months nasa bahay lang straight , ang labas ko lang is pag check up sa OB Previous ectopic pregnancy ako Pero 8 years ago na, risky pa din ba mga mi sa tingin nyo ?

1 Trả lời

Depende po sa kapit ni baby. Ako po noon kasi I had a risky pregnancy. Kaunting tagtag ko nagbbleed ako so OB said I shouldnt move a lot kahit gawaing bahay wag muna. Try to see with OB muna kung anong advise niya para lang safe kayo ni baby.