PHILHEALTH related

Sa May 2023 po ang due date ko, wala rin hulog ng Philhealth ko. Balak ko na sana asikasuhin ngayong 3 months pa lang tyan ko, ano po sasabihin sa office? Pwede ba banggitin na gagamitin ko sya kapag manganganak na ako? Sa lying in ko po kasi balak manganak, kapag may Philhealth daw po kasi wala na akong babayaran sa kanina. #pleasehelp #advicepls

3 Các câu trả lời

kakakuha kolang po ng philhealth last last week may 2023 din due date ko and pede naman daw magamit hinulugan kona din sya hanggang may para wala ng problema monthly

Kapag PhilHealth po dapat 9 months ka pong nakapag bayad bago mo ma avail yung benefits sa PhilHealth. Pwed naman po sabihin.

kailan last mens mo sis out of topic

2y trước

August 20 po