Các mom cho e hỏi sữa mẹ sau khi rã đông và hâm lại có mùi tanh hơi khó chịu thì nên cho bé bú k ạ

Sữa mẹ rã đông có mùi tanh

10 Các câu trả lời

thật ra sữa mẹ rã đông có mùi tanh là chuyện bình thường mom à. sữa em trước đây rã ra cũng có nhưng bịch có mùi tanh và thâm chí có lớp vàng vàng trên cùng nữa. nhưng nếu thấy ko yên tâm mom có thể bỏ.

Có thể là bảo quản k đúng cách. 1 phần sữa mẹ cũng gây hơn nữa , bởi thế nên mk k trữ sữa cho con. Có mùi r thì mom bỏ đi m ạ

nếu mom thấy đã có mùi rồi thì đừng nên cho bé bú

nếu thấy bất thường thì đừng cho con uống mom

thôi bỏ đi m oi. cho bé bú sợ k an toàn

nếu có mùi khó chịu thì bỏ đi mom

có mùi thì đừng cho bé bú nữa m

Mùi khó chịu ko nên cho bé bú Mom

vậy bỏ nha m

bỏ đi mom ơi