My Baby Love ❤️

Romana Thalia R. Lanting ❤️ Dob: October 6 2020 EDD: October 25 2020 37weeks&2days Via Normal Delivery Nakaraos na kahit sobrang hirap at sakit. Worth it lahat lahat. Salamat sa app nato,madami ako natutunan bilang first time mom.❤️ At salamat sa panginoon dahil di nya kami pinabayaan.😌😇#1stimemom #theasianparentph

My Baby Love ❤️
33 Các câu trả lời

Aaaaw so cute naman ni baby 😍 Congratulations po mommy

congrats po. sana ako rin makaraos na. 37weeks 1 day. ☺️

congrats momsh, ano mga ginagawa para maaga lumabas si baby?

4y trước

Magkikilos ka lang mamsh bahay. akyat panaog lagi sa hagdan tsaka lagi ko kinakausap si baby na lumabas na ng 37 weeks para di na sya masyado lumaki. ☺️

sana ol nka raos na 😪 ako waiting parin mamsh

Congrats po! 😍 ang cute ni baby 😍

Ang cute ng baby mo momsh.congrats po

ang cute 😍 congrats mommy

Cute nman congrats momsh iln klo c bb

4y trước

Thank you!❤️ 2.5 sya mamsh.

Cutiiieeee baby. Congrats mommy

4y trước

Thank you❤️

ano ginagawa mo momsh hehehe