Super painful breastfeeding

On my right nipple masakit Siya sa unang latch ni baby the rest not so much almost not painful na pag nag tagal, pero sa left boob sobrang sakit sa nipple napapakagat ako sa damit masakit Siya hangang matapos. Anu po kaya pwede Gawin?

2 Các câu trả lời

Ako almost 3 weeks na nung manganak ako, sobra sakit ng nipple ko. Nagraradiate yung pain sa tahi ko haha sobrang lalim dapat na inhale ang gagawin mo pagkalatch ni baby 🥴