Magandang Anong dapat kong gawin nahawa si baby ng sipon ko gawa ng panahon 11days old plng sya

1 Trả lời

If breastfeeding, continuous breastfeeding po para makakuha si baby ng mga antibodies from your breastmilk. Always wear mask, and wash and sanitize your hands before humawak kay baby. Ipacheckup nyo na rin po sa pedia para sure, mahirap po kasi kapag newborn, better safe than sorry ☺️ Get well soon po sa inyo ni baby...

10mo trước

thankyou po 🥰