mga mi bawal po bng bangunin ang baby na 3months old sabi kasi pag maaga bangunin maglalaway daw po

respect my post pi

4 Các câu trả lời

normal naman sa baby ang naglalaway.. nag uumpisa yan sa 2-3mos hanggang sa mag teething na..

magulat po kayo kung di Siya mag laway 😂 parte Ng paglaki po yan 😁

wag po kayo magpaniwala sa mga pamahiin ng matatanda 😂

5mo trước

science based po dapat tayo pagdating sa mga anak natin. walang magandang dulot pamahiin kasi walang basis :) nakakacause lang ng anxiety sa'tin mga nanay.