anti flu vaccine

Required po ba mag pa anti flu vaccine pag buntis?

22 Các câu trả lời

Not required po. Ako po di man ako ininject ng anti tetanus ng ob ko same with flu vaccine

5y trước

Momsh...nimessage na kita...hahaha kmember na ola kita dun sa fb group 😁

It is ideal. Getting the flu vacc while pregnant protects both you and the baby.

Tetanus plus Flu Vaccine ako Mommy, kasi ang pregnant is mahina immune system.

Ako hindi sinabihan ng midwife. Basta anti tetano lang ang sinabi saken :/

di nmn po mommy.. sakin TT1 lang un or ung tetanus toxoid.. un lng po..

kakaturok ko lang nung sat ng flu vaccine., for protection na din daw

Yung wife ko po hindi na inenjectionan ng ganyan nung buntis.

Hindi po ako nirequired noon ng OB ko magpaflu vaccine.😊

Last year d nman required Now na may pandemic need ata yan

ni require po sa akin ng OB ko nung buntis ako 😊