Pressure 7months baby

Required ba na nagba bye bye na si baby nag fla flying kiss nkakaupo mag isa nagclo close open ng 7 months. Feeling ko kasi ngkukulang ako bilang isang ina pag snsbi nilang hndi mo naman yta tinuturuan. e alam ko namang gngwa ko yung best ko kht busy. Para kasing gngwa nilang slow learner yung anak ko dahil sakin. Ayaw ko nmang i pressure yung anak ko sa standards nila.

1 Trả lời

iba iba timeline ng kada baby. kung di ka po mapakali pwede kang magtanongbsa pedia nya. wag sa mga kung sino sino na ngppressure sayo.