passport

required ba for kids (23 months) to wear collared clothes for passport picture or decent sleeved clothes will do? thanks!

5 Các câu trả lời

not sure po. pero nung nag renew ako ng passport ko netong Feb lang, may nakasabay akong family at ung baby ang need ng passport. nasa photo capture section kami nag pang abot, naka tshirt lang naman si baby

No need na. A decent sleeved will do, kasi yung baby ko naka shirt lang cya. Kung girl atleast naka ponytail or maayos yung hair nya. :)

no need na po. yung baby ko naka casual lang na damit. 5 months old po baby ko nung nagka passport siya direct po kami sa DFA.

6y trước

appointment po muna. tapos po kapag yung day na po ng appointment niyo madali nalang kasi dirediretso nalang po kayo. inuuna po kasi ang mga baby no need na pumila.

thank you mommies! magpapassport kasi kame this week.

no need na po yan mamsh