Sipon tips!

May remedy po ba kayo kay baby if may sipon sya?

2 Các câu trả lời

best pa rin if magpacheck up para next time na magkasipon sya alam mo na ang gagawin. niresetahan sya ng pedia ng disudrin, pwede ka rin magtanong sa pharmacist kung ano maganda para sa baby mo. if barado ang ilong nasal spray and use nasal suction para makuha ang sipon.

You may use nasal suction if your baby has a runny nose. How old is your baby? Our paediatrician prescribed my son antihistamine for his colds.