2 days delayed TTC

-Regular Period -last period (nov 20, 2023) -26 days cycle -2 days delayed -experiencing dizziness, boobs sore and lower back pain am I pregnant?#advicepls #firsttimemom #pleasehelp

2 days delayed TTC
5 Các câu trả lời

same tayo mi, last regla ko nov. 19 gang ngayon di pa ako dinadatnan, at yung PT result ko is positive faint line din same pa ata tayo ng ginamit na brand ng PT- PINKCHECK ultra sensitive detection?

try mo ulit after ilang days. lilinaw din yan, or pa serum ka kayalang baka di pa din gaano kataas ang hcg mo. kaya wait ka nalang ng after ilang days magiging malinaw na 2 lines na yan🤗

hello sis saan mpo nabili ung ganyan PT ? Yung akin kasi ibang brand di sya accurate ..tia ☺️

try mo po kahit after 6 days delayed ka

try mo ulitin sis after 2 weeks .