9 WEEKS PREGNANCY

Regular naman ako magpoop. As in everyday naman ako nagpoop. Pero napansin ko na 2days or 3days na ata ako di nagpoop. Normal po ba yon? And feeling mo lagi kang bloated. 9weeks na po ako pregnant. REPLY ASAP. THANKYOU

4 Các câu trả lời

ako Po every other day mag poop more water naman ako, feeling bloated and pag mag poop nako super sakit ng tyan ko like parang lbm paano kaya maging normal ?

normal po ang constipation. veggies and fruits ka na lang. avoid pineapple, papaya and grapes please

yes po sa akin ganon nd ko pinipilit mgpoop since natatakot ako umire 😅 more water po ginagawa ko 🥰

try niyo po mag papapaya, mommy, nakakapoopoo po ang papaya