Superb to!

Recommended to sobra, 6mos preggy here until now wala pa dn akong stretchmarks. Nag start ako mag apply nito nung 2mos plng tummy ko.

7 Các câu trả lời

according dun sa nabasa ko, habang naisstrech ang stomach ng mommy nagiging dry ang balat sa part ng stomach.kaya kailangan natin maglagay ng moisturizer para malessen na mag appear yung mga stretch mark. yung sakin,wala pa ko stretch mark 30weeks preggy here. ginagawa ko,after taking a bath at before sleep nilalagyan ko lotion.

2y trước

Same po, as soon as nararamdaman ko na nag ddry na ung tummy ko naglalagay na po agad ako ng cream.

Hello mommy sana tlga walang lumabas na SM kasi ako sa 1st born ko till 8mos gumagamit ako ng cream para anti SM pero pagdating ng 9mos lumabas din sila. 😂 I guess kasama tlga sya sa pagiging mom natin battle scars ika nga. Pero meron din tlgang di nagkakaron nasa genes daw e.

2y trước

Sa true yan mamsh! 😂😂

Stretch marks nasa genes talaga.. Kapag makinis ang tyan ng nanay natin, ganun din tayo.. Kapag elastic ang skin di magkaka stretch marks😍

Pwede po kaya sa post natal yan? Or ano po kaya pwede na cream pangalis stretch marks? Thank you!

Sakin di nagwork😭. 6 months nagstart maglabasan kahit di naman ganon kalaki tyan ko😩

Eto ginamit ko hahaha. isang stretch lang lumabas 8m na yun lumabas ☺️

Nakaka wala ba ng stretch marks yan?

2y trước

Hindi po, pro nakaka-lessen ng SM.