Matigas n dumi

Hello, any recommendations po ng gamot pampalambot po ng dumi? Been struggling po kasi sa pag dumi. I’m a ftm and really don’t know how to handle this lalo sa may tAhi ko. Nakaka overthink huhu

7 Các câu trả lời

Ano din mamsh kakapanganak lang and takot mag poops. Last sunday pa ako last naka dumi tapos friday lang ako naka poop ulit. Try mo mag senekot yung gentle lang naka 2 ako takennon and milo thank god naging ok na poop ko.

4mo trước

Need po ba ng reseta nun? Btw thank you po

pwede po kayo magpa reseta sa OB nyo, ako niresetahan ng pampalambot ng dumi, pero di ko na tinake kasi yung m2 tea nakapagpalambot sa dumi ko and also helped with breastfeeding.

4mo trước

ready to drink malunggay tea po, nabibili sya sa supermarkets.

You can use Dulcolax Suppositories po or Lilac

4mo trước

Need po ba reseta nun?

prune juice,more water at papaya

Prune juice mi

oatmeal din po