Diaper issue

Any recommendation po for diaper na pants na hindi nakaka rashes?? Eq pants gamit ng baby ko eh 9 months old kso lately nag rrashes na sya before naman ok po 😔 kada 2 hrs or wala pa pinapalitan ko naman agad. Help me please. Thank you in advance ☺️

2 Các câu trả lời

Ganyan din baby ko around 9 months old and same brand din gamit ko kay baby. Possible po nakukuha din sa solid foods na kinakain ni baby and kung tight fit suot nya lagi. Try nyo din po gumamit ng anti-rash from Tiny Buds. Effective sya sa baby ko and di na ko nagpalit ng diaper brand. Also, lagi nakasuot ng leggings baby ko nun which is medyo tight kaya pinalitan ko ng loose cotton pants para presko and same every 2-3 hours wash and change diaper na.

8mo trước

Yes po mnsan kahit wala pang 2 hrs pnapalitan ko na agad si baby ng diaper pra nga iwas rashes po. Anti-rash dn po gmit ko before kay baby effective naman kso nung nag tagal na hndi na keri kaya sabi ng pedia nya try ko yung irereseta nya ayun po mas ok naman, and then nag palit na dn po ako ng Unilove na pants, mas quality po kesa sa eq promise 🤭

huggies 3-4 hours changed

8mo trước

Thank you po. Nag try ako mag Uni-love ilang araw na nya gamit but still nawala rashes nya and ok yung pants ng unilove po ☺️