Baby rashes

Any recommendation for healing of my baby's rashes? He has that for 3 days already.. is it normal?he is 3 weeks old

Baby rashes
20 Các câu trả lời

use cethaphil sis..gnyan din anak ko dati mas malala pa nga eh..cethapil lng nkwala

Breastmilk mo po momsh.. Pwede din po tiny buds in a rash.. Super effective po

tiny remedies baby acne momsh effective at safe kasi all naturals #littleboy

normal lang po yan.. kami walang pinahid makinis na muka ni baby ❤️

Normal po yun mommy sa newborn. Unless malala dalhin mo na kay pedia

Normal po yan Mommy. Hayaan mo lang. You can use Cetaphil po.

fissan extra cool momsh

normal po mi

Breastmilk nyo po