39 weeks .Ano po pwedeng gawin para bumuka ang cervix .IE ako close cervix pa din ako .TiA

Any recommend

10 Các câu trả lời

Akyat baba sa hagdan, squats, walking at yoga ball exercise lang po ginawa ko non before ako manganak. Kaso nagstart ako panay walking nung 36w6d pa lang. Then more on squats after 37weeks nung safe na anytime manganak. At 39weeks, mabilis ko nailabas si baby at mabilis lang din ako naglabor. Dapat mag iinsert pa ko evening primrose pero di kami marunong ni hubby maglagay kaya di natuloy 🤣 The next day naglabor na din naman ako so sayang lang bili namin. Ang alam ko lang din na ginawa ko is nirelax ko isip ko at sinubukan ko iprepare ang isip ko about sa panganganak with no pressure. Kinakausap ko din si baby at sinabi kong ready na si mommy, pwede ka na lumabas. Wag mo papahirapan si mommy. Ayun! Mas naramdaman ko katawan ko kaya moment na may feel akong nag-iba (humilab), knows ko na manganganak na ko soon. And tumama naman nga ng pakiramdam.

same huhu 🥺 39 weeks & 2 days na. close cervix pa din. nag try na din mag insert ng primrose tapos nag squat at lakad din naman ako . 🥺 due ko na sa 8

11mo trước

Same. Due ko na din bukas 8. Pero no sign of labor. Masakit lang pempem. Ilang araw na ko nag iinsert ng primrose pero close cervix pa rin. Lahat na ginawa ko. Lakad, squat, pineapple juice. Wala close cervix pa rin 😭😭😭 Naiiyak na ko gabi gabi kakaisip 😭😭

maraming brand ang evening primrose eh . over the counter naman sya kaya kahit saan makkabilinka naman

makipag do kay mister akyat baba sa hagdan at more lakad lakad hakbang malaki tas squat

ganyan mi .asa 200+ sya sa mercury drug .Nilalagay ko siya sa pwerta natutunaw naman

Ako din im 40 weeks and 6 days humihilab hilab na xa pero nasa 1cm pa rin

11mo trước

Hindi sis matakot man ako kc di nmn cnabi ng doctor Basta nilalakad lakad ko na lang but I’m planning to do that. Ok lang ba kahit di na nirekomenda ng doctor na gamitin ang evening primrose?

same mi. 39weeks now, close na close pa din daw. Nov.11 Edd ko

Same po 39weeks panibigan padaw😢😢😢

9mo trước

HELLO PO MGA MI AKO PO AY NA NGANAK NA NUNG nov12🥰 SINO PO DITO ANG MGA TEAM NOVEMBER ❤️

Same close pa din 39wks 😭😭😭

maam heart nanganak kana po?