Electric breast pump

Do you recommend electric breast pump? I know it saves time for working moms. Bukod po dito, anu ano pa pong effects sa inyo ng electric breast pump? Tia #breastfeeding

3 Các câu trả lời

ako im using supermama airplus. maganda siya gamitin very convinient lalo pag working mom ka di ganun kahassle kasi no wire siya basta hanap ka lng ng bra na magfit sakanya and also pag nasa bahay ka lang makakilos ka ng maayos kasi dika magwoworry sa mga wires. effect niya is mag nakakaimprove siya to produce milk. lalo na kapag masipag ka magpump even in wee hours.

ako yes po, sa madaling araw po nakakasave time ako dhl kpg antok na antok po ako mom ko nagpapadede and also if direct latch si baby sayo, need mo po tlga mag pump to empty milk sa breast para after 2hrs pump ulit po. Chaka dumadami po breastmilk for me po if pumping.

convenient and hassle free lalo na kung ung wearable pump like horigen, S12 or supermama airplus. pili ka lang right flange size sa nipple mo para mas better pag pump.