Is it safe po na mag travel from manila to bicol at 6 mos?

We're planning for reunion po kasi.

5 Các câu trả lời

safety ni bb po muna ang unahin mhie. dibale yearly nmn ang reunion saka nalang mag attend kapag nakapanganak na .. ako kasi matigas ulo ko kaya na miscarriage ako sa first baby ko dahil sa 3hrs na byahe pauwi probinsya and take note papunta palang un kaya ang ending three months doon ako sa probinsya nagpagaling after malaglagan.

Ako nga po, 5weeks&4days ako non. umuwi kami bicol pero may dupbaston ako tsaka folic acid. safe naman baby ko pagbalik namin follow up check up ko. 7weeks na sia non may heartbeat na din. pero kung maselan ka sis, much better na magpahinga ka nalang muna po :)

ask your ob po, 11 to 12 hours byahe papunta bicol mih.. ako nga di naman ako high risk nun 5mo tummy ko sa pangasinan from pampanga lang di pko pinayagan

ask your ob medyo matagal byahe

ask your ob mi 😊