stress mom ...

we're planning to have a baby.. kaso lately madalas akong mastress.. ??? KC c hubby madalas nlng lasing gling sa work ... Kung anu-anong pumapasok sa isip ko... I don't know what to do... pls do help me...

1 Trả lời

it means hindi pa tlg kayo ready mag baby kung laging lasing si hubby pag ganun. try to relax po mag unwind kayo parehas, go on vacation for 3 days yung walang stress remember does days na sobrang inlove kayo.sa isa't isa. then make love ewan ko nlng kung hindi.pa kayo mkabuo. samahan ng dasal wag kakalimutan :)