33 weeks and 2 days 1CM

We're fighting!! Maw bumuti pakiramdam ko after ko mag take ng steroids then ung gamot na pampakapit. No pain in between my singit. Less na din ang contraction.. Always positive lang si Mommy. Super alaga ng family and ni hubby. Tuloy-tuloy lang ang laban with lo. Hopefully maka full term man lang. More bed rest to come. #33wee2days #33weeks1CM

4 Các câu trả lời

same tyo mi huhu dinugo ako 33 weeks din , close cervix pa nmn pero medyo malapit na bumuka. Ininject ako ng pampa matured ng lungs ni baby tpos pampa stop ng bleeding. konti nlng 🙏🙏🙏 kahit 37 weeks nlng

12mo trước

Thanks God ok nmn result ng bps ultrasound ni baby , pti closed cervix prin waiting nlng tlga mag 37 weeks laban lng tyo 🙏🙏🙏

anong steroids na reseta sayo? safe naman kay Baby? hindi ba non mapapalaki si baby dahil sa steroids?

12mo trước

ok salamat Mommy

Same tayo mi. Wen po ang 37 weeks nyo?

12mo trước

sa July 31 po 37 weeks na. Edd ko August 19

para san po ba ang steroids ?

12mo trước

sa mercury po merom 5mg nbili namin nka 500 din po kmi plus syringe