Normal lang po ba naal magkaroon ng mga pantal sa hita, braso at sa tyan ang buntis? 30weeks po ako.

Rashes sa pagbubuntis

4 Các câu trả lời

Ako po rashes din na di laging makati. Pero once na nangati, hirap tiisin. Nag-start sa stretchmarks tapos pati paa at braso meron na din.

hindi po sya pasa..parang kagat ng lamok gnon po..pero ngayon hindi na ganon kakati...nagcetaphil soap po ako sabi ni OB

Pantal as in pasa po? hindi po normal, ask OB para siguradong safe kayo ni baby

Normal lang mi. Ang dami ko din rashes. Pero feeling ko bungang araw yun sa akin.

1y trước

yes mi. Cetaphil Gentle Cleanser din gamit ko effective yan.