Rashes 😭😭😭

Rashes 😭😭 Any Recommendation po para mawala Rashes ni baby 😭 10days old po sya and ganan na po yung Nappy Area nya. niresetahan po kami ng Pedia Nya ng Cream. DRAPOLENE CREAM po yung nireseta nya kaso hindi po umeeffect sa kanya parang lumala po. sobrang naaawa na po ako. ano po kaya pwede kong gawin? pwede po ba kaya sa 10days old ang Calmoseptine? poop po kasi sya ng poop after dumede. mixed feed po sya Formula at Breastfeed po. #NeedHelpPo #firsttime_mommy #10daysoldbabyboy

Rashes 😭😭😭
229 Các câu trả lời

DAPAT PO KAHIT WALA PA 3HRS NAGCCHANGE KA NA PO NG DIAPER KAHIT WIWI LANG LAMAN. PAG MAY POO POO, PALIT DIN AGAD. AIR DRY MO MUNA BAGO MAGDIAPER ULIT. BAKA NDI XA HIYANG SA DIAPER. UN ANAK KO UNILOVE NEWBORN ANG DIAPER NIYA. GAMIT KONG WIPES UNILOVE UNSCENTED DIN. NDI NAGRASHES SI BABY. TRY NIYO PO SUDOCREAM. SUPER RECOMMENDED PO.

gamit ng bb ko then huggies diaper..no to use wipes mi yan instructed sa akin ng pedia mas mainam prin ang warm water laging huhugasan pwet n baby at wag hahayaang tumagal ang diaper na nakababad sa pwet dapat every 3hrs nagpapalit..then paminsan minsan kahit ilang minuto expose mo muna pwet ni baby bago idiaper ulit..

mag pa check na po kayo sa pedia para marekominda sa inyo yung naayun sa diaper at gamot sa rashes nya wawa nman si baby .. nag ka rashes din yung panganay ko wag ka mag lagay ng petrolium jelly kasi lalo mainit sa balat yun .. ang ginamit ko calamine oitment .. malamig sa balat pero the best kung ipa check na kayo ..

Dont use wipes. Hugasan mo ng warm water and mild soap and pat dry. Change diaper every now and then para maiwasab na ma soak sa puwetan ni baby. Could be your diaper baka di hiyang si baby. Pwedi ka magpa prescribe ng ibang cream if you think walang changes sa rashes. Put ample amount of cream wag tipirin.

Wag niyo po pinapatagal yung poo poo sa diaper, once nag poo poo palit na po agad kc maiiritate tlga skin ni baby. best way po for me is pasingawin nyo po lagi isapin nyo lang po yung diaper sa ilalim ng pwet ni baby para ma air dry siya. tutal hnd pa nmn malikot yang 10 days old kawawa nmn si baby.

hand foot and mouth disease yan mii, dyan din banda nagkaron yong 1st born ko before, calmoseptine ointment lang ilagay mo mi kasi malamig sa balat yon, yan reseta sakin ng pedia, lagi mo lagyan maya't maya pag nawala naman yong ointment para mabilis mawala, 2 days lang yan wala na

dapat iwas sa wipes yan ei..ganyan baby ko noon pag punas lang wipes nagkakarashes.. kaya ginagawa ko nung olds palang sya cotton and warm water lang then patuyuan syaka lagyan ng diaper.. kawawa naman si baby masakit yan.. wag den ibabad si baby sa may popo na diaper at wewe...

wag niyo nalang po muna e pampers or kung anu man po pipasout niyo po sa kanya at wag po lagyan ng pulbo kahit po leeg wag kasi doon nag sisimula rashes po sa nilalagay natin tas biglang pawisan or mabasa namumuo at nag kikiskisan po mga yan na naging dahilan ng pagka sugat

Try mo po yung coco derma cream. Sa baby ko kasi g 1 month yan yung nakapag pagaling halos magkasugat na sya sa leeg tas may yellow na parang tubig na Yung lumalabas so tinry ko yung coco derma then yun gumaling na Yung sugat nya sa leeg . Hoping na makatulong momshie

try mo po mommy kapag papalitan mo po ng lampin si baby e hugasan mo po muna ng may maligamgam na tubig tapos isang patak ng lactacyd liquid for baby ah tapos bulak. yun po ang ibanlaw nyo sa nappy area ni baby tapos bago mo po lagyan ng diaper e patuyuin nyo po muna.