Mga momshies pahelp naman Po paano ba mawala Ang rashes SA face Ni baby? 10 days old palang si baby.

Rashes on her face

Mga momshies pahelp naman Po paano ba mawala Ang rashes SA face Ni baby? 10 days old palang si baby.
50 Các câu trả lời

normal lang po sa newborn, paliguan po everyday tapos sabunin mo lang yang cheeks nya mawawala din yan in days or week, i used cetaphil baby 😊

try mo lang Mii Yung milk mo ilagay mo sa cotton then ipahid mo sa rashes ni baby ganun ginwagawa ko effective po ..

9mo trước

☺️

mawawala din po yan mi no need n mag pahid ng kung anu ano. basta sabon nya gentle lang. tapos pa arawan everyday

I use cetaphil gentle cleanser for my little one. If breastfeeding iwas muna sa malangsa pagkain. egg chicken etc

breast milk mo po mhie lagay ka sa bulak tas pahid mo sa face ni baby babad mo 5 mins bago sya paliguan

Ganyan din baby ko nung 2weeks old sya nawala rin naman kaya dont worry mommy normal sa babies yan🙂

distilled water lang Po gnamit ko Nung sken . nilagyan ko Po sa cotton kunti tapos pinahid ko

Normal lang sa newborn mag karoon ng baby acne.Try Unilove vegan cream.. user since newborn🫶

Pro Ad dema ginamit ko sa rashes ng baby ko mi kasi 2 months hnd pa kc nawala ng rashes nya

normal lang yan mommy baby acne po yan mawawala din po yan wag nyo lang po galawin 🙂