anu po kayang pwedeng pangtanggal po dto sa mga pula nya sa muka? thank you po sa reco

rashes 1st time mom

anu po kayang pwedeng pangtanggal po dto sa mga pula nya sa muka? thank you po sa reco
7 Các câu trả lời

if you are breastfeeding, you can dab breastmilk on their rashes. most natural way of treating rashes instead of using products lalo sa newborn skin :) proven by science na effective ang breastmilk sa skin problems

ganyan baby ko nawawala ng kusa yan wag mo lang pakialaman wag mong pahiran ng kung ano ano new born pa kasi kaya sensitive pa skin nila mawawala din yan

same here mommy . kung pinapaarawan mo sya . stop mo muna pagpapadirect sunlight . para d lalo ma trigger. mawawala ng kusa yan

kusa daw po nawawala yan mommy, tho may iba na gumagamit ng acne remover ng tiny buds or pahiran daw po ng breastmilk mamsh

Same with my baby, mawawala din po Sabi ni pedia, hormones natin pa Yan simula pregnant pa.

ganyan din po sa baby ko lactacyd po ginamit kung baby bath yung kulay, nawala wala na po.

kung may gatas ka maglagay ka sa bulak ipahid mo