16weeks di parin ramdam c baby?

Ramdam neu naba baby neu teamapril ?

10 Các câu trả lời

Team April din po ako. Kamakailan lang, hindi ko randam si baby. Pero recently may feeling po ako na parang bubbles sa tummy ko. Weeeeeird feels. Take as much of your time po sa daily development ni baby kasi darating yung araw na hindi ka na makakatulog maayos sa madaling araw kasi panay likot na ni baby sa tyan. Hehe.

17weeks preggy. team april din. di ko pa gaano ramdam si baby, pero may mga times na pumipitik pitik tsaka parang may mga wave sa tyan ko hehe. anyway, last ultrasound ko anterior placenta ako. kaya siguro diko pa gaamo ramdam movement ni baby

team april poh super kht pitik pitik at wave pero ngpaparamdam nah c baby lalo kng gs2 nia ung kinakain koh..lalo poh s gabi pgnakahiga nah.. last check up koh poh grabi likot kita s adbomin ultrasound..

16 wks and 3 days Nung naramdmn ko 2 movements nya tas kinabukasan hahaha kakulit kulit na, nararamdmn ko na small kicks nya sunod sunod. currently 18wks and 5 days na Ako ngyon 😁😊

april din ako mamsh. dp din ramdam, anterior placenta din pag ganun daw d mo msyado ramdam galaw ni baby. wait lang tayo excited na din ako maramdaman siya.

Team april, ramdam ko na siya since week 14 🫰🏻 mas malala ang likot niya nang bago mag start yung 16weeks. Lalo na sa gabi. 😅

ako naman 15weeks tapos may parang vibration sa lower abdomen ko. ayun na ba sign ng fetus movement? sna may magreply ng same sakin.

17 weeks pregnant pero at 14 weeks ramdam ko na siya. para siyang bubbles na pumuputok sa tyan. sobrang subtle lang

Team april here. Ramdam ko na si baby pero mahina lang tapos mejo madalang pa lang.

8mo trước

siguro kasi sobrang liit pa nya din. Madalang ko pa maramdaman si baby ee mga 2-3x a day tapos gabi pa halos.

April din due date ko Mii pero diko pa Siya ramdam, 17weeks na Ako..