my little one

RAILEY GABBRIEL SANTOS Dob march 6, 2020 Edd march 11,13,20,23 Delivery: cesarian Weight : 3.6kg Time:3:22pm Follow up check up q lng dpt kc bnbntyn b. P. Ko.. Kso d nko pnauwi kc nkita din sa ultrasound konte nlng ung tubig nya at subra laki tpuz ng highblood pq ky ng desisyon. O. B ko n ics n nga ako kc dq din kkayanin inormal dhil ng h. B ako..sory late upload n..

my little one
30 Các câu trả lời

Congratulations👶🎉

Congratulations ❤️

Congrats mommy ❤️

Ang cute🥰🥰🥰

Congrats mommy 💕

Congrats mamsh 😍

Masakit po ba kapag na cs?

5y trước

S umpisa po nkkatakot pero magiging ok dn po.. Takot po tlga s mga cs or khit masugatan. Pero nkita ko baby ko. Nwala lahat sakit.. D gaano masakit kasi my pain reliver.. Ntatakot lng po aq gumalaw dati kasi bka bumuka tahi ko. Pero ndi nman..

Congrats po ☺️

Anong konte? Konti. Boba

5y trước

May covid Yan Kaya naka hide...Tama Yan,para di ka mang Hawa.

Cute😍😍😍