8weeks preggy here, ask ko lang if nararamdaman na ba ang pag galaw nya?

Questions

3 Các câu trả lời

meron pong pinagpala na kahit maaga palang Silang Preggy po nararamdaman na nila sa tyan nila ang baby kahit 8weeks palang... Pero mas karamihan po kapag malaki na si baby sa loob ng tyan at malikot na saka palang nila nararamdaman magkakaiba po kasi ng experience Pero posible na 4 to 5 months saka palang mag start maglikot yan and ma fe feel mopo...

hindi pa po, pag nag 4months or 5 month na po dun nio mafefeel

9 weeks pregnant ako pero ramdam kona minsan second baby hehe 😅

7mo trước

my tumitibok mi tas my mga unting galaw galaw lang din siya