Hello mga miii, Mag na 9 months na po sa 29 baby ko. Normal lang po ba na hindi pa sha nakakaupo? :(

2 Các câu trả lời

same po tayo ng case and turning 9 months na din sya this 29. iba-iba naman po siguro ang dedevelop ng bata baka po hindi pa sya ready. try nyo po hawakan yung dalawa nyang kamay habang nakahiga sya tapos gently mo po syang hilahin patayo, malalaman nyo po kung matibay na ba ang buto nya hehe

2y trước

kaya nga mi. medyo nakakaba lang. sabi nga nila hintayin lang.

dapat 5-6 mos nakakaupo na e, ask mo sa pedia mii