March Mommies!

Question lang, since nung nabuntis kasi ako sobrang dalang namin mag kembs ni hubby. Takot kami pareho dhil din sa naging maselan pag bubuntis ko. So ngayon di ba sabi nila kapag kabuwanan mo na, okay ng makipag kembs ulit to prepare you sa delivery day. Kaso ang prob ko, imbis ma enjoy ko ang kembs, nasasaktan ako 😅 Yung feeling nya, sobrang sikip. 🥺 Nag tampo na ata kepayla ko. Matagal hindi naging active. Mahihirapan ba ako lalo if hindi kami nag kembs ni partner until due date ko? Let me know if sobrang laking help ng pag sex. Thank you!

6 Các câu trả lời

Same. Sex during pregnancy sa akin ay napaka uncomfortable din. Parang sumikip yata and I was thinking kung masakit na pag sex panu na kaya pag nanganak na ako. Iniisip ko nalang dapat tiisin siguro at sanayin muna para ma stretch. 34 weeks pregnant pero balak ko once a week nalang muna tapos once we hit 37 weeks then siguro gradually padalasin. Tamad kasi ako mag exercise at maglakad lakad eh, madali na akong hingalin.

1y trước

Mga mommy anong position po ba dapat? papagawa ko na din kay hubby kasi 37weeks na ako sa Thursday

same feels mamsh jusq, if hindi lang talaga ko FTM di ko titiisin makipag s*x kay hubby to massage my perineal area. Currently 37 weeks na po kaya need na makipag make love kay hubby.

Kami nga momsh simula nalaman namin na buntis ako wala ng do. Kasi nag iingat kami at prang Di rin ako komportable if ever mag do kami. 36weeks na ako firsttime mom .

Helpful po sa pag open ng cervix yung mga alaga ni mister. Then less risk na mapunitan pag na mamassage yung area sa pagitan ng dalawang kweba.

1y trước

yun nga po nababasa ko. 🥺 mukhang need lang tlaga mag tiis. hahaha

so! mga momsh! okay lang maki pag Do kahit 34weeks na ??

mag lubricant po kYo