SSS Contribution

Question lang po sa mga mommies, kailan po ang due date ng SSS contribution for 3rd quarter (July to September)? Totoo po bang dpat within September lang? Meron po ba dito na nakapagbayad ng October? #pleasehelp

1 Trả lời

October 31 po ang due. Kababayad lang po namin.

2y trước

Hindi na nga po pede. Kasi January din ako manganganak. Ang month of contigency na dapat nakapaghulog ay January 2022-June 2022. Para magqualify sa MatBen kung January 2023 ka manganganak. Yung October 31, yun talaga ang due date ng July-Sept na hulog kaso kahit mahulugan, di narin magagamit kung pang matben.