Question lang po

Question lang po kasi nasa 40 wks and 4 days nako. Normal lang po ba na 4 days nakong na diarrhea? tapos parang may kabag po sa chan hirap po ako ilabas yung hangin. Pa help po mga mi baka meron dito sa inyu nakaranas nito. thankyou

2 Các câu trả lời

wala pa po bang plan OB mo naniinduced labor ka?

1y trước

wala naman po. last time po na nag pa hospital ako 1cm pa lang. kaya pinauwi muna ako sa bahay