Worried 1st time.mom

Query lang po: My 11 days old na baby ay nakamix feeding. Just want to ask if normal po ba na kumukulo ung tyan nya then magpoop right after formula feeding? S26Gold po milk nya. Possible po ba na di nya hiyang yung gatas? Kindly enlighten me. Medyo worried na ako. Baka di sya nag-gagain ng nutrients and weight sa ganitong cycle nya.

1 Trả lời

ganyan din baby ko kumukulo yung tyan, and normal sa baby every feeding nagppoop talaga sila haha ganyan din baby ko eh pero ngayong 6 months na siya naglessen na habang tumatagal magllessen din yan i think until 2 months of age talagang poop sila ng poop pero kung nababahaka ka pacheck mo nalang din si baby sa pedia pero normal lang yung ganyang poop.