About po sa pagpapabinyag sa catholic church

Pwedi po ba magpa schedule ng binyag ng saktong December 31? At magkano po kaya magagastos sa simbahan kung tatlo lang Po Ang ninong at ninang. Di po kami kasal

1 Trả lời

Depende mi kung tatanggap po sila sa ganung date. Fixed po ang babayaran nyo wala po sa dami ng ninong or ninang. Depende din po sa church kung magkano ako po 4500 binayaran ko sa church. And tanong nyo din po sa church kung papaano pag di kasal kasi isa po sa requirements ay marriage cert ng magulang