Ang LActum po ba ay pwede sa may g6pd na baby ..3months old na siya..Nung 1 month soya enfamil a+.

Pwede sa baby ang lactum na may g6pd

1 Trả lời

Mas mainam po kung itatanung nyo sa pedia. Eldest ko pag may bago akong gustong pagamit or pakain sa kanya bumibisita muna kasi sa pedia nya, born with G6PD din sya. Kahit ngaun na going 13 yrs old na sya kapit parin ako kay pedia kasi masyadong marami ang nasa list ng bawal at hindi sa may G6PD at mahirap po yun kabisaduhin. Kaya everytime kay pedia lng tlgah. Try nyo rin po basahin yung ingredients ni Lactum kung meron po ba doon na ipinagbabawal.