Sa may paanan ang electricfan

Pwede poba sa may paanan yung clip fan ilagay ? Sabi daw nila pag nahanginan daw ang loob ng buntis lalaki daw ang baby sa loob?

1 Trả lời

lalaki lang and baby sa loob pag kain ka ng kain. wag maniwla sa sabi sabi kahit paano mo isipin malabong mangyari.

2y trước

23weeks preggy na po ako momsh pero hindi ako nag gagain ng weight kahet kain ako ng kain😢 may possible ba na maliit si baby sa loob ? pero tummy ko lng po lumalaki