Ask lang po

Pwede poba ibyahe ng malayo si baby kahit wala pa 1month, may 3 po sya ma 1month, tas mag sswimming po kami may 1 po, pwede napo ba ibyahe yung ganun, kung bawal, ano po kaya pwede mangyari kung ibabyahe si baby kahit wala pa 1month, pahelp naman po mga mamshh#pleasehelp

4 Các câu trả lời

Definitely NO. Pati rin para sayo, ikaw na po nagsabi na malayo ang biyahe. Mag one month ka palang na nanganak, recovering pa katawan mo mamsh. Konting ingat sa sarili na din and for your baby since di pa kompleto ang vaccines niya marami siyang pwedeng makuhang sakit. Better be safe than sorry.

Kung sa public po at maraming tao, I suggest wag muna too risky kasi mahina pa immune system ng mga baby lalo mag isang buwan palang. Okay pa kung private niyo ung place kayo kayo lang family ang nandun. :)

No! sakit lang aabutin ng anak mo mamsh, mahina pa.immune system ng mga baby please no po, yung pamangkin ko kasi ganyan din binyahe din 3months na yon, pag uwi nagka pneumonia

mi newborn pa yan di pa kumpleto bakuna.. wala pang 1 month sa bahay na lang muna kayo.. but your the mom nasayo pa din yan.