ubo sipon

pwede po kayang inebulizer ang 9months old baby?

5 Các câu trả lời

Hello! Yes pwede mo inebulizer si baby, pero yung meds na ilalagay mo not sure kung pwede sa baby mo yung salbutamol or asthmalin, so better water distilled na lang then lagyan mo ng asin, mas safe yun ang need lang naman is mapasingawan si baby para makahinga or mawala yung sipon or bara ng nose nya. Pero to be sure, baka pwedeng matxt mo si pedia para mas sigurado tayo.

much better if advise ng pedia mo. mahirap masanay jan si baby maging dependent na sya sa nebulizer. nakakaadik yan.

pwd nmn momsh ... yung tamang gamot lng din ...better p check up din po

Wag mo gmitin kung di naman need.. Bka masanay si LO.

Consult nyo po muna pedia ni baby